GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Công ty FUJI Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp bình ắc quy xe GS YUASA – NHẬT BẢN.cho xe nâng đã qua sử dụng và các thiết bị dùng trong sản xuất công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Italia và Thái Lan. Công ty FUJI Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp, chất lương cao, giá thành tốt nhất cả nước. Trên thị trường chúng tôi có quá trình kinh doanh lâu dài tại Việt Nam để cung cấp sản phẩm chất lượng cao theo tiểu chuẩn quốc tế,với phương châm vươn cao vươn xa, đưa công nghệ hiện đại nhằm thay thế sức người, đồng thời tối ưu hóa các chi phí của chúng tôi sẽ góp phần vào sự thành công cho quý khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty fuji VIệt Nam chuyên Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nam được tôn trọng hàng đầu trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, không những vậy còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại chúng tôi.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Giá trị cốt lõi

Sự Tôn Trọng
Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

Sự Tin Cậy
Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Với phương châm hành động: “Dịch vụ tốt – Giá cạnh tranh” Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất và đáng tin cậy nhất cho Quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân lực kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với các sản phẩm, thiết bị chính hãng đa dạng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện nhất, từ tư vấn, cung cấp xe nâng cũ.

Rất mong nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !